ของใช้แต่งงาน

เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร

80 บาท

ประกาศเมื่อ 26 มิ.ย. 60
สบู่สมุนไพรหมอวิน
HERBAL SOAP BY DR.WIN

ผลิตจากสมุนไพรแท้หลากชนิดรวมอยู่ในก้อนเดียว ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรแท้ ช่วยให้ผิวกระชับเนียนนุ่ม รูขุมขนเล็กลง ลดการเกิดสิว ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยร่องลึก ปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวให้ขาวเปล่งปลั่งกระจ่างใสมีออร่าและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกวัน
ส่วนประกอบ : มะหาด, ทานาคา, ว่านนางคำ, กวาวเครือขาว, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันปาล์ม Glycerin, Sodium Chloride, Sodium Cocoate, Tetrasodium EDTA, Titanuim Dioxide
คำเตือน : หากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์ (ห้ามใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี)
ผลิต : บ. จุฬาอุตสาหกรรม จก. กรุงเทพฯ
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-594-7909
ปริมาณสุทธิ 75 กรัม

จำหน่ายโดย : Wirunpatch 99/2 บางขุนเทียน จอมทอง กรุงเทพฯ

ติดต่อเรา : dr.winsoap@gmail.comสบู่สมุนไพรหมอวิน

สบู่สมุนไพรหมอวินนวดไทย นวดประคบ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร  ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เย็นตาโฟ ผัดไท ก๋วยจั๊บ  ของใช้ในบ้าน ตกแต่งบ้าน ซ่อมแซมบ้าน

กรุณาแนะนำร้านค้าให้ตรงตามกลุ่มสินค้า ได้แก่ ชุดแต่งงาน,เช่าชุดเจ้าสาว,แต่งหน้าเจ้าสาว,แหวนแต่งงาน,ถ่ายภาพงานแต่งงาน,การ์ดแต่งงาน,ดอกไม้แต่งงาน,ของชําร่วยงานแต่งงาน,เค้กแต่งงาน,นักร้องงานแต่งงาน,รถงานแต่งงาน,สถานที่จัดงานแต่งงาน


การแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งในชีวิต การเตรียมงานเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา จัดงานแต่งงานมีส่วนประกอบจำเป็นสำหรับงานแต่งหลายอย่าง อาทิ จะหาซื้อ ตัดชุดหรือเช่าชุดวิวาห์ ชุดแต่งงานที่ไหน ถ่ายภาพแต่งงานที่ไหน หาช่างภาพ ช่างถ่ายวีดีโอเก่งๆ ที่มีอุปกรณ์ถ่ายภาพ ทำคลิปวีดีโองานแต่งงานที่ไหน จัดงานวิวาห์ที่ไหน ของชำร่วยแต่งงานแบบไหนดี รวมถึง ดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน แหวนแต่งงาน การ์ดแต่งงาน นักร้องนักดนตรีสำหรับงานแต่งงาน รถรับส่งคู่บ่าวสาวในงานแต่งงาน เค้กแต่งงาน ฯลฯ เพราะการแต่งงานในแต่ละพื้นที่จะหาสินค้าและบริการได้สะดวกแตกต่างกัน

ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัว
ติดต่อเรา
© 2017 ชุดวิวาห์.com All Rights Reserved